Barbaros: Thanh Kiếm Địa Trung Hải

Barbaroslar: Akdeniz'in Kılıcı (2021)

Trạng thái:
Hoàn Tất (32/32) Vietsub
Đạo diễn:
Berat Ozdogan, Doğan Ümit Karaca
Thời lượng:
2h30p/tập
Số tập:
32
Tình trạng:
Hoàn thành
Ngôn ngữ:
Vietsub
Năm sản xuất:
2021
Quốc gia:
Thổ Nhĩ Kỳ
Thể loại:
Hành Động, Cổ Trang
Diễn viên:
Engin Altan Düzyatan, Ulas Tuna Astepe, Pelin Akil
( 8.0 điểm / 1 lượt)

Nội dung phim

Barbaros: Thanh Kiếm Địa Trung Hải

Ishak, Oruc, Hizir và Ilyas là bốn anh em.

Ishak (Yetkin Dikinciler) là người lớn tuổi nhất và làm nghề thợ gốm như thể cha mình. Anh ta tham gia vào việc buôn bán và thích sống trong hòa bình, tránh xa nguy hiểm. Anh sống ở đảo Midilli cùng với vợ và hai con.

Oruc (Engin Altan Duzyatan) là anh em nhà Barbarossa lớn tuổi thứ hai. Anh chống lại anh trai và theo đuổi niềm đam mê của mình với biển. Anh ta trở thành một thủy thủ thành đạt, dũng cảm, không sợ hãi, lôi cuốn và thông minh. Niềm đam mê biển cả của Oruc cũng khiến anh khó có thể làm hài lòng người vợ Despina (Gulcan Arslan).

Ilyas (Caner Topcu) cũng trở thành một thủy thủ giống như anh trai của mình và làm việc cùng với Oruc. Anh ấy là một chàng trai trẻ dễ thương và đẹp trai, người vẫn cần rất nhiều thời gian để trở thành một chuyên gia trên biển.

Hizir (Ulas Tuna Astepe), mặt khác, từ bỏ niềm đam mê với biển và trở thành một thương gia. Anh trai Ishak của anh muốn các anh trai của mình ổn định và có một cuộc sống bình thường ở Midilli. Kể từ khi hai anh trai của mình (Oruc và Ilyas) trở thành một thủy thủ, Hizir không thể làm bất cứ điều gì ngoài việc làm bất cứ điều gì anh cả của mình muốn. Dù trở thành thương nhân nhưng anh vẫn không từ bỏ niềm đam mê với biển.

Sau khoảng thời gian xa nhà để buôn bán, cuối cùng Hizir cũng trở về Midilli, nơi anh cả của mình đang sống. Anh ta không thể kiềm chế để không xen vào một mớ hỗn độn. Sau một thời gian dài, cuối cùng anh cũng gặp được người thầy của mình, người đang tìm kiếm chìa khóa bí mật cho cuốn sách thần thánh.

Để tìm được chiếc chìa khóa bí mật này và bảo vệ cuốn sách thần thánh khỏi kẻ thù, Hizir đã đến đảo Kalimnos. Tại đây, anh tình cờ gặp một người chữa bệnh xinh đẹp Zeynep (Melis Babadag), một cô gái trẻ theo đạo Hồi.

Trong khi đó, Oruc và Ilyas rơi vào cảnh hỗn loạn và không may, có thêm những kẻ thù mới. Antoine (Devrim Evin) trở thành một trong những kẻ thù lớn nhất của anh em Barbarossa sau khi anh trai của anh bị giết bởi Oruc Reis.

Bộ phim truyền hình Barbarossa: Thanh kiếm Địa Trung Hải (Barbaroslar: Akdeniz’in Kilici) kể về câu chuyện của bốn anh em biến Địa Trung Hải thành biển Thổ Nhĩ Kỳ. Liệu Oruc Reis có trở thành một thủy thủ nổi tiếng? Liệu Hizir Reis có chống lại được niềm đam mê biển cả của mình và tiếp tục làm nghề buôn bán? Liệu Ishak Reis có thuyết phục được tất cả anh em của mình có một cuộc sống bình thường ở Midilli để tránh khỏi nguy hiểm? Pietro sẽ xoay sở để tìm hiểu bí mật của cuộc sống? Liệu Antoine có xoay sở để trả thù anh trai mình và giết Oruc Reis? Kilicoglu sẽ hợp tác với Oruc Reis chứ?

xem phim Barbaros: Thanh Kiếm Địa Trung Hải vietsub, phim Barbaroslar: Akdeniz'in Kılıcı vietsub, xem Barbaros: Thanh Kiếm Địa Trung Hải vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Barbaroslar: Akdeniz'in Kılıcı ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Barbaros: Thanh Kiếm Địa Trung Hải tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Barbaros: Thanh Kiếm Địa Trung Hải tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Barbaros: Thanh Kiếm Địa Trung Hải tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Barbaros: Thanh Kiếm Địa Trung Hải tap cuoi, Barbaroslar: Akdeniz'in Kılıcı vietsub tron bo, review Barbaros: Thanh Kiếm Địa Trung Hải netflix, Barbaros: Thanh Kiếm Địa Trung Hải wetv, Barbaros: Thanh Kiếm Địa Trung Hải phimmoi, Barbaros: Thanh Kiếm Địa Trung Hải youtube, Barbaros: Thanh Kiếm Địa Trung Hải dongphym, Barbaros: Thanh Kiếm Địa Trung Hải vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Barbaros: Thanh Kiếm Địa Trung Hải full, Barbaroslar: Akdeniz'in Kılıcı online, Barbaros: Thanh Kiếm Địa Trung Hải Thuyết Minh, Barbaros: Thanh Kiếm Địa Trung HảiVietsub, Barbaros: Thanh Kiếm Địa Trung Hải Lồng Tiếng